สิ่งที่มองหาในเสื่อโยคะระดับพรีเมียม

เสื่อโยคะที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนที่ฝึกโยคะ คุณภาพของการฝึกของคุณจะขยายสูงสุดด้วยทางเลือกที่เหมาะสมในเสื่อ ในการเลือกเสื่อโยคะและพิลาทิสระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด คุณต้องพิจารณาว่าประเภทใดที่เหมาะกับคุณที่สุดและประเภทของโยคะที่คุณฝึก เสื่อโยคะหนาดีลักซ์และพิลาทิสเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชื่นชอบโยคะและพิลาทิสมาเป็นเวลานาน เมื่อคุณเริ่มฝึกโยคะครั้งแรก คุณอาจใช้สิ่งที่ผู้สอนหรือชั้นเรียนโยคะจัดเตรียมให้

เสื่อระดับไฮเอนด์อ้างว่ามีอายุการใช้งานยาวนานและอาจเป็นเพียงสิ่งเดียวที่คุณจะต้องซื้อ เมื่อมองหาเสื่อโยคะระดับพรีเมียมที่ดีที่สุดสำหรับโยคะร้อน คุณอาจต้องการดูบางอย่างที่หนากว่านี้เล็กน้อย ยางกันลื่นที่หนากว่านั้นดีสำหรับโยคะทุกประเภท โดยเฉพาะสำหรับท่าฟื้นฟู เมื่อพิจารณาเสื่อโยคะแบบกำหนดเอง คุณจะต้องเลือกระหว่างเสื่อเหนียวแบบหนาและแบบเดิม ไม่ว่าคุณจะใช้โยคะหรือการไกล่เกลี่ย พวกเขาสามารถให้การกระแทกและการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณ

เสื่อโยคะ

dooyoga

ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครในตลาดการออกกำลังกาย

ค่าใช้จ่ายของเสื่อโยคะและพิลาทิสอาจแตกต่างกันเล็กน้อย พวกเขาสามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 15 ถึง $ 150 หรือมากกว่า! เมื่อเลือกเสื่อโยคะก็มีสิทธิที่จะจู้จี้จุกจิก แม้จะเพิ่งเริ่มต้น คนส่วนใหญ่ต้องการเสื่อของตัวเอง โอกาสที่จะมีไม้กอล์ฟของคุณเองจะปรากฏขึ้นหากคุณต้องการหรือต้องการมีเสื่อสำหรับใช้เองด้วยเหตุผลด้านสุขอนามัย หรือหากคุณไม่ชอบไม้กอล์ฟที่มีอยู่ เสื่อโยคะที่ดีจะต้านทานการสึกหรอตามปกติจากการใช้งาน และต่อต้านกลิ่นอย่างดื้อรั้น (หมายเหตุ: เสื่อโยคะระดับพรีเมียมจะไม่มีกลิ่นแรงเหมือนของราคาถูกๆ มากมาย) โดยทั่วไปแล้วความยาวจะไม่เป็นปัญหา เว้นแต่คุณจะสูงมาก เสื่อโยคะระดับพรีเมียมมักจะเริ่มต้นที่ 60 ดอลลาร์ขึ้นไป

ต้องมีแผ่นรองพรีเมี่ยมกันลื่น

พรีเมี่ยมหนึ่งให้พื้นผิวที่มั่นคงและไม่ลื่นดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการลื่นไถลหรือล้มและจะช่วยให้คุณใช้งานได้ดีกว่าปีแล้วปีเล่าด้วยความระมัดระวังอย่างเหมาะสม การมีเสื่อโยคะที่เหนียวเป็นพิเศษอาจทำให้รู้สึกไม่สบายใจเมื่อต้องขยับจากท่าหนึ่งไปอีกท่า ดังนั้นการมองหาเสื่อโยคะที่ไม่ลื่นจึงมักจะทำให้โยคะสบายขึ้น (หมายเหตุ: มีกันลื่นหลายระดับ)

เสื่อโยคะแบบหนาจะทำให้สบาย

เสื่อโยคะและพิลาทิสมักมีความหนาตั้งแต่ 1/16 นิ้ว ถึง 1/4 นิ้ว และบางแผ่นอาจมีความหนามากกว่า เสื่อแบบดีลักซ์ที่มีความหนาเป็นสองเท่าของเสื่อมาตรฐานสามารถให้การปกป้องข้อต่อและความสบายได้อย่างสมบูรณ์ มีเสื่อที่หนาและนุ่มซึ่งอาจจะสบายกว่าเมื่อคุณอยู่บนพื้น แต่ไม่มั่นคงเท่าเมื่อคุณยืนและทรงตัว แล้วมีเสื่อโยคะระดับพรีเมียมที่หนาและหนาแน่นซึ่งเหมาะสำหรับกิจวัตรบนพื้นเหล่านั้น แต่มีเสถียรภาพมากขึ้นสำหรับการยืนและทรงตัวในท่า นี่คือที่มาของคุณภาพ ข่าวดีสำหรับโยคะมือใหม่คือเสื่อและเสื้อผ้าที่ใส่สบายคือทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเริ่มต้น ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกใช้เสื่อที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้ มิฉะนั้นคุณอาจไม่ได้ฝึกโยคะต่อไป!

เสื่อต้องให้การสนับสนุนอย่างแน่นหนาเพื่อความสะดวกกับท่าทางและการเคลื่อนไหวของโยคะทั้งหมด ไม่มีอาการเจ็บข้อเท้าขณะนั่งในท่าดอกบัวอีกต่อไป เนื่องจากเสื่อนี้เหมาะสำหรับโยคะทุกประเภท โดยเฉพาะท่าฟื้นฟู

ของชำร่วยงานศพช่วงเวลาแห่งของขวัญความเห็นอกเห็นใจ

ของชำร่วยงานศพโดยทั่วไปมีเวลาและสถานที่สำหรับทุกสิ่ง รวมถึงการให้ของขวัญ ของชำร่วยงานฌาปนกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซื้อของขวัญแสดงความเสียใจกับคนที่เพิ่งสูญเสียคนที่รักไป แม้แต่ของที่รอบคอบที่สุดที่ให้ในเวลาที่ไม่ถูกต้องอาจถูกกันไว้ หรือที่แย่กว่านั้นคือจุดชนวนให้เกิดความเสียใจเพิ่มเติมแก่ผู้รับ ต่อไปนี้คือคำแนะนำบางประการเกี่ยวกับเวลาและประเภทของของขวัญแสดงความเห็นใจที่อาจเหมาะสมที่จะส่งไปยังผู้สูญเสียในระหว่างกระบวนการไว้ทุกข์ของชำร่วยงานศพ

ก่อนและในทันทีตามงานศพ

ของชำร่วยงานศพแม้ว่าผู้เป็นที่รักจะเสียชีวิตตามที่คาดไว้ การสูญเสียก็ยังคงสร้างความตกใจให้กับผู้ที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ความเครียดที่ผู้รอดชีวิตรู้สึกจะเพิ่มขึ้นของชำร่วยงานศพโดยต้องจัดเตรียมงานศพและแจ้งให้ครอบครัวและเพื่อน ๆ ทราบถึงการเสียชีวิต ของขวัญที่ดีที่สุดที่จะให้ในเวลานี้คือของขวัญคลาสสิกของดอกไม้และอาหาร หม้อปรุงอาหารที่ต้องการความร้อนในเตาอบหรือไมโครเวฟเท่านั้นจะช่วยประหยัดเวลาสำหรับผู้ที่เสียชีวิต หากการทำอาหารเป็นของขวัญไม่อยู่ในความเชี่ยวชาญของบุคคลนั้น บัตรของขวัญสำหรับร้านอาหารหรืออาหารปรุงสำเร็จที่มีจำหน่ายในท้องตลาดจะเสิร์ฟอาหารเพื่อการต้อนรับผู้ที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง

ของชำร่วยงานศพประเพณีอันยาวนานในการส่งการจัดดอกไม้ไปที่บ้านงานศพหรือโบสถ์เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม ของชำร่วยงานศพต้องใช้ความระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่ามีคำขอ “แทนดอกไม้” ที่ทำโดยผู้รอดชีวิต ในกรณีเช่นนี้ ความปรารถนานี้ควรได้รับเกียรติและบริจาคให้กับองค์กรการกุศลที่กำหนด