วัสดุที่ใช้ทำถุงซิปล็อคที่เป็นตัวกำหนดความแข็งแรงและคุณสมบัติ

ถุงซิปล็อค

 

ราคาของถุงพลาสติกซิปเพิ่มขึ้นมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว พายุเฮอริเคนแคทรีนาและริต้าทำให้ผู้ผลิตพลาสติกล้มลงหรือได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงซึ่งผลิตเรซินที่สำคัญ ซึ่งทำให้ราคาพุ่งสูงขึ้นไปอีก ถุงซิปล็อคแม้ว่าเหตุการณ์เหล่านั้นจะเกิดขึ้นเมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้ว แต่ผลกระทบของมันก็ยังรู้สึกได้จนถึงทุกวันนี้ ถุงซิปล็อคนอกจากนี้ ด้วยความไม่มั่นคงในตะวันออกกลางจึงไม่มีใครบอกได้ว่าราคาของถุงพลาสติกซิปหรือที่เรียกว่าถุงซิปซีลจะไปที่ใด

เพราะน้ำมันเป็นส่วนประกอบสำคัญ โดยในใจนี้ จึงมี 10 เคล็ดลับง่ายๆ ถุงซิปล็อคให้คุณใช้ ลดผลกระทบต่อการดำเนินงานของคุณให้เหลือน้อยที่สุดและลดต้นทุนของคุณทดลองกับความหนาของฟิล์มต่างๆ หลายบริษัทรู้สึกว่าพวกเขาได้รับการปกป้องที่ดีขึ้นด้วยถุงที่หนาขึ้น ไม่จำเป็นต้องเป็นกรณีนี้ ถุงซิปล็อควัสดุที่ใช้ทำถุงซิปปิดผนึกเป็นตัวกำหนดความแข็งแรงและคุณสมบัติของตัวกั้น ไม่ใช่ความหนา หนาขึ้นไม่ได้แปลว่าดีกว่าพึ่งพาผู้ผลิตถุงพลาสติกซิป

ผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ของคุณสามารถช่วยคุณกำหนด

เพื่อขอคำแนะนำ นี่เป็นช่วงเวลาพิเศษในอุตสาหกรรมพลาสติกและการมีทิศทางของผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ของคุณสามารถสร้างความแตกต่างได้มาก ผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ของคุณสามารถช่วยคุณกำหนดฟิล์มถุงซิปล็อคที่เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละอย่างของคุณได้ บ่อยครั้งที่บริษัทต่างๆ จะใช้แนวทางเดียวสำหรับถุงซิปปิดผนึก และพวกเขามักจะใช้จ่ายเงินมากกว่าที่จำเป็นขอระยะเวลาถุงซิปล็อคดำเนินการเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ผลิตถุงพลาสติกของคุณพร้อมกับการยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่รับประกันว่าจะจัดส่งถุงพลาสติกแบบซิปของคุณเมื่อใด

แต่บริษัทที่มีชื่อเสียงสามารถประเมินได้ใกล้เคียงกัน การรู้ว่าถุงซิปซีลของคุณควรจะมาถึงเมื่อใดถุงซิปล็อคจะช่วยคุณจัดการสินค้าคงคลังและลดโอกาสที่สินค้าจะหมดจัดทำแผนฉุกเฉินในกรณีที่ผู้ผลิตพลาสติกของคุณไม่สามารถรับเรซินสำหรับถุงซิปซีลของคุณได้ ไม่กี่ปีที่ผ่านมาสิ่งนี้ไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่วันนี้เป็นไปได้จริงมาก ซัพพลายเออร์ของคุณควรมีสำรองพืชที่สามารถไปได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญที่สุดถุงซิปล็อค ปรึกษาเรื่องนี้กับผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ของคุณ

สำหรับถุงซิปปิดผนึกของคุณ การผสมเรซินชนิดต่างๆ จะช่วย

พวกเขาจำเป็นต้องรู้ความต้องการของถุงพลาสติกแบบมีซิปเพื่อช่วยคุณได้ก่อนที่คุณจะหมดพิจารณาตัวเลือกฟิล์มพลาสติกแบบต่างๆ สำหรับถุงซิปปิดผนึกของคุณ การผสมเรซินชนิดต่างๆ จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับถุงพลาสติกของคุณ และทำให้คุณสามารถใช้ฟิล์มพลาสติกที่บางลงได้ลองใช้ถุงพลาสติกแบบมีซิป ถุงซิปล็อคมีสต็อคขนาดต่างๆ ให้เลือกมากมายซึ่งมีปริมาณมาก คุณจะประหยัดเงินได้เมื่อคุณสามารถใช้ถุงซิปซีลแบบสต็อกแทนขนาดที่กำหนดเอง

ได้สั่งซื้อวัสดุเพิ่มเติมหนึ่งเดือนถุงซิปล็อคใสแบบมีซิปใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อื่นๆ ถุงซิปล็อคการสั่งซื้อปริมาณมากขึ้นเล็กน้อยจะลดราคาของพวกเขาเช่นกันทำความเข้าใจวิธีการกำหนดขนาดถุงซิปซีลที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูชัดเจน แต่หลายบริษัทซื้อถุงซิปปิดผนึกที่ใหญ่กว่าที่ต้องการมาก ขอความช่วยเหลือจากผู้ผลิตถุงพลาสติกและถุงซิปล็อคหรือผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ของคุณ สอบถามที่ https://www.mkpacking.com/